Công ty TNHH Ong Mật Quang Đào được thành lập từ năm 2018, từ hộ gia đình có truyền thống nuôi ong từ năm 2002. Với kinh nghiệm chăm sóc ong cũng như sự đam mê với nghề chúng tôi mong muốn mang những sản phẩm XANH – SẠCH từ tự nhiên tới cộng đồng. Với quy trình nuôi ong sạch, từ khâu chăm sóc đàn ong – thu hoạch – sơ chế – đóng gói.

Sản phẩm của chúng tôi luôn giữ nguyên vẹn những tinh túy từ thiên nhiên. Chất lượng luôn được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu sang thị trường EU và Mỹ.

  • Sản phẩm

Mật ong từ xa xưa được coi là một trong những thực phẩm quý từ tự nhiên. Mật ong chứa đường Fructose (dễ hấp thu), vitamin, chất khoáng. 

  • Mật ong đa hoa: Mật ong đa hoa được ong mật hút mật từ nhiều loài hoa khác nhau. Với sự hòa trộn hương thơm và mùi vị của tất cả các loài hoa, tạo nên Mật ong đa hoa một hương vị thật sự khác biệt. Quy cách: 250ml, 650gm, 5kg, 35kg hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng
  • Mật ong lá cao su: Mật ong Lá cao su được tạo nên từ dịch lá cao su đặc sản -miền Đông Nam Bộ Việt Nam Mật ong Lá cao su có hương thơm và mùi vị tự nhiên đặc trưng. Chúng tôi luôn giữ những giá trị nguyên bản từ khâu chăm sóc đàn ong đến khâu đóng gói. Tạo nên những sản phẩm thật thuần khiết và chất lượng. Quy cách: 250ml, 650gm, 5kg, 35kg hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng
  • Mật ong bánh tổ: Chọn lọc từ nguyên tổ mật tự nhiên tốt nhất. Quy cách 500gm/hộp
  • Mật ong tắc: Mật ong Tắc là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương thơm của tắc và vị ngọt tự nhiên của mật ong, tạo nên thức uống thơm ngon và tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là khi thay đổi thời tiết.
  • Mật ong chanh: Mật ong Gừng với hương thơm của gừng và vị ngọt tự nhiên của mật ong, vừa tốt cho sức khỏe lại tiện dụng cho cuộc sống bận rộn.
  • Bột mật ong theo nhu cầu của khách hàng
  • Bột sữa ong chúa theo nhu cầu của khách hàng
  • Bột keo ong theo nhu cầu của khách hàng
  • Sáp ong: 1kg hoặc theo nhu cầu của khách hàng
  • Quy trình

Quy trình sản xuất mật ong của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu chăm sóc đàn ong đến khi thu hoạnh sản phẩm

  • Ong hút mật từ nhụy hoa, dịch lá sau đó mang về tổ dự trữ
  • Ban đêm chúng dùng cánh để làm cô đặc mật cho tới khi mật đạt độ chín kỹ thuật. Ong sẽ tiết sáp để bảo quản
  • Mật ong chín kỹ thuật, sẽ mang đi thu hoạch, Mật ong sẽ được tách ra bằng máy ly tâm
  • Sau đó qua quá trình lọc để loại bỏ sáp, cánh ong…
  • Mật ong sau khi lọc sẽ được đóng chai, dán nhãn